ปาฏิหาริย์...ปัสสาวะกลายเป็นลูกแก้ว
    


พระอาจารย์ปัสสาวะใส่แก้วแล้วตกเป็นตะกอน


 

จึงนำปัสสาวะใส่ถาดไว้เพื่อนำไปผึ่งแดดพระอาจารย์นำปัสสาวะผึ่งแดดให้แห้งสักครู่

ผึ่งแดดสักพักเริ่มจับตัวแข็งเป็นลูกแก้วขนาดจิ๋ว

 
 
ปัสสาวะเมื่อตากแดดดีแล้วกลับมีกลิ่นหอม


พระอาจารย์ชา จัดแบ่งปัสสาวะให้กับทุกคน

 
 
คณะศิษย์ต่างเห็นเป็นอัศจรรย์จึงขอแบ่งไปบูชา

                                             ปัสสาวะเมื่อแข็งดีแล้วกลายเป็นลูกแก้วสีเหลืองขนาดเม็ดแมงรัก


                 หลายต่อหลายครั้ง ที่คณะศิษย์ทั้งเก่าและใหม่ต่างขอลูกแก้วธาตุกายสิทธิ์จากพระอาจารย์ชาเพื่อไว้บูชาติดตัว บางคนเมื่อมีแล้ว ก็อยากให้พระอาจารย์ทำให้คลอดลูกบ้าง? ทำให้ใหญ่โตขึ้นบ้าง? ส่วนหลายคนที่ยังไม่เคยได้ก็รบเร้าท่านเพื่อ อยากจะมีบ้าง? บางครั้งท่านเหน็ดเหนื่อยจากการรับแขกและช่วยเหลือญาติโยมมาทั้งวันโดยไม่ได้พักผ่อน
                  ท่านจึง ปรารถว่าเอาอย่างนี้ก็แล้วกัน เอาปัสสาวะของท่านไปบูชาก็แล้วกัน เดี๋ยวท่านจะไปเข้าห้องน้ำแล้ว เอาไหมล่ะ หลายคนต่างแปลกใจ ที่ท่านกล่าวอย่างนั้น และบางคนที่ยังไม่เคยเห็นหรือไม่เคยได้ลูกแก้วธาตุกายสิทธิ์จากท่านก็อาจจะสบประมาทหรือปรามาสท่านได้เพราะท่านเป็นคนพูดจาแบบคนที่มีความมั่นใจในตนเองสูง จนบางคนที่ไม่รู้นิสัยและจริตของท่านอาจไม่เข้าใจในตัวท่านจนอาจจะเข้าใจผิดขึ้นได้ แต่หลายๆคนก็รับคำกันว่าเอา
                   เมื่อท่านออกมาจากห้องน้ำ พบว่าในมือถือแก้วน้ำสีขาวใบหนึ่ง เมื่อมองลงดูภายในพบว่าเป็นปัสสาวะของท่านนั่นเอง แต่เป็นที่อัศจรรย์ใจ ปัสสาวะนั้นบางส่วนกำลังแข็งและตกตะกอนเป็นก้อนกลมๆเล็กๆมีสีเหลืองอ่อน ท่านจึงนำปัสสาวะเทลงใส่ถาดใบใหญ่

แล้วกล่าวว่า “เดี๋ยวก่อน รอให้มันแห้งอีกสักนิดนึง แล้วค่อยแบ่งกันไป”

ท่านจึงนำปัสสาวะนั้น ไปผึ่งแดดบนนั่งร้านสักครู่ใหญ่ๆ แล้วจึงนำลงมาจัดแบ่งให้แก่ทุกๆคน

                    หลายๆคนถามท่านว่า ปัสสาวะนี้เมื่อนำไปบูชาแล้วดีอย่างไรหรือมีพุทธคุณอย่างไรบ้าง? ท่านตอบว่า “ดีเป็นเมตตามหานิยมโชคลาภค้าขายเจริญรุ่งเรือง แคล้วคลาดป้องกันภัยพิบัติได้เพราะเป็นธาตุของพระคือส่วนที่เป็นธาตุน้ำหรืออาโปธาตุ”

            ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น