ข่าวสาร

ใคร อยากรู้ว่าทำอย่างไร?ให้มีโชคลาภ หรือทุกเรื่องที่อยากรู้รายการนี้จะเป็นทั้งกำลังใจเพิ่มพลังใจและตอบปัญหา ให้กับทุกท่านที่ค้างคาใจที่ไม่มีใครตอบท่านให้หายข้องใจได้ พระอาจารย์ชาท่านจะเป็นผู้สอนธรรมและตอบคำถามทุกท่านกันแบบสดๆ ถึงเวลาก็เตรียมคำถาม และโทรศัพท์ของท่านไว้ เพื่อถามในสิ่งที่ท่านข้องใจ ในโลกใบนี้
เชิญรับชมและดูตามเวลาดังกล่าว
เวลาออกอากาศของรายการพลังใจ ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 18.20น -19.30 น /เริ่มออกอากาศตอนแรก วันที่พฤหัสบดี ที่ 22 มกราคม 2558
ตามหมายเลขช่องดังต่อไปนี้ เป็นรายการถามตอบสด

Psiช่อง59 true75,กับ97, Gmm z 69
ทางช่องสถานี h plus channel

เขากวางคุด"เขากวางคุด"นั้น เป็นของดีที่เกิดขึ้นเองโดยธรรมชาติ เป็นเครื่องรางที่มีความขลังในตัว และ เป็นเครื่องรางที่ขึ้นชื่อ และได้รับความนิยมมาแต่โบราณกาล

     โบราณจารย์ท่านกล่าวว่า "เขากวางคุด" เกิดเฉพาะกับกวางที่เป็นจ่าฝูงเท่านั้น เป็นเขาที่ไม่ได้ขึ้นตามปกติทั้งสองข้าง แต่จะขึ้นที่กลางหน้าผาก หรือกลางหัว เป็นเครื่องรางที่ให้ผลทางมหาอำนาจ ดังเช่นพญากวาง ที่เป็นใหญ่ในฝูงอีกทั้งยังให้ผลทางมหานิยมเช่นเดียกวกับ พญาจ่าฝูงที่แวดล้อมด้วยบริวารนางกวางป่า

     สมัยโบราณควาญช้างอาวุโส เกือบทุกท่านจะพก "เขากวางคุด" ติดย่ามประจำตัวเพื่อไว้ข่มช้าง ให้ช้างเชื่อฟัง "เขากวางคุด"นั้น จัดเป็นของทนสิทธิ์ที่มีอิทธิฤทธิ์สูงไม่เป็นสองรองใครเช่นกัน มีตั้งแต่สามยอด ห้ายอด เจ็ดยอด เก้ายอด


     ปกติตามธรรมดาเก้ายอดนั้นถือว่าเป็นสุดยอดของบรรดาเขากวางคุด และหาได้ยากยิ่งแล้ว แต่ก็ยังมีอีกชนิดหนึ่งที่โบราณท่านกล่าวกันว่าเป็นกวางพระโพธิสัตว์จุติลง มา ซึ่งถือว่าเป็นที่สุดของที่สุด หนึ่งเดียวในปฐพี และแทบจะไม่มีใครเคยพบเห็นกันมาก่อนเลย นั่นก็คือ “เขากวางคุดสิบสองยอด“ ซึ่งถือว่าเป็นกายสิทธิ์ชั้นยอดเยี่ยม

     อานุภาพของเขากวางคุดนั้นดีวิเศษรอบตัวตั้งแต่มหาอุด คงกระพัน เมตตา มหาอำนาจ ราชศักดิ์ โชคลาภ เจริญรุ่งเรืองร่มเย็นเป็นสุข ป้องกันภัยทั้งหลายทั้งปวง

     เมื่อเป็นของ"วิเศษ"หายาก ก็ย่อมต้องมีของเลียนแบบ วิธีการดูที่พอจะทราบจากท่านผู้อาวุโส

     - เนื้อเขาต้องฉ่ำ เพราะเขากวางคุด แท้ ๆ จะหลุดออกมาเอง ในขณะที่กวางยังมีชีวิตอยู่ความฉ่ำ คือ น้ำแห่งชีวิต (เช่นเดียวกับ งากำจัด/งากำจาย)
     - ต้องมี เซลล์ หรือ เนื้อแก่นในของเขา
     - โปรดสังเกตุ เขาที่มีการ ตัดแต่ง โดยใช้เขากวางธรรมดา มาตัดแต่งให้คุด
     - และปัจจุบัน มีเขาไฟเบอร์ วางขาย เกลื่อนเลย

     การบูชา

     - ใส่พาน โดยวางกระดาษเงิน - ทอง รองข้างล่างและเหรียญบาท 9 เหรียญ(ผลในทางโชคลาภ-ค้าขาย)
     - บูชาด้วยน้ำสะอาด และหญ้า
     - จุดธูป 1 ดอก ขอโชคลาภ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น